Thi công tường cây giả

Dịch vụ thi công tường cây giả đang là su thế phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở những nơi thành thị đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Vì sao lại nói như vậy bởi các ưu điểm vượt trội của vườn tường cây giả mang lại tác dụng rất lớn trong việc cảo tạo không gian, cảnh quan tiểu cảnh được xanh tươi mát hơn. Vì vậy cải tạo và thi công vườn tường cây giả trong chính gia đình bạn là một sự lựa chọn độc nhất trong các công trình nhà ở cũng như văn phòng, nhà hàng, quán cafe hiện nay.

thi công tường cây giả tại nhà (10)
Tường cây giả tại Sisters beautiful academy

Tường cây giả là gì?

Tường cây giả là tường nhà bạn được trang trí các loại cây, cỏ xanh với mục đích cải tạo và trang trí lại không gian bao quanh phòng hoặc một góc tường nhỏ nào đó. Thi công tường cây giả sẽ loại bỏ tất cả các cảm giác khô cứng thay thế cho các bức tường đơn điệu thông thường. Với các mục đích sử dụng, kết cấu không gian khác nhau nên việc sử dụng vườn tường cây giả cũng được bố trí ở các vị trí khác nhau và các loại cây và chất liệu khác nhau.

Hiện nay dân số ngày càng tăng nên nhà cửa mọc lên ngày càng nhiều cũng là điều đương nhiên kèm theo đó đất dai, không gian xanh gần như không còn nữa điều đó làm cho cuộc sống của con người trở nên ngột ngạt và mệt mỏi. Để mang lại cho bạn một không gian, cảm giác thoải mái cho mọi người tường cây xanh tươi giả sẽ tạo cảm giác thật thư thái. Chính vì điều đó nhiều gia đình, chủ công ty đã đầu tư cải tạo không gian bằng dịch vụ thi công tường cây giả để thu hút khách hàng. Chỉ đơn giản là một điểm nhấn trong quán, công ty hay nhà ở cũng đã làm nổi bật cả không gian nhà bạn. Vườn tường cây giả thi công khá đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại cho bạn một hiệu ứng tuyệt vời và được mọi người quan tâm nhất hiện nay.

thi công tường cây giả tại nhà (5)
Lợi ích của vườn tường cây giả

Lợi ích của vườn tường cây giả

Những không gian chung cư cho đến văn phòng, nhà hàng khách sạn...đã nói rõ tiềm năng của tường cây giả là vô cùng lớn bởi hầu hết các công trình lớn nhỏ được thi công vườn cây giả mang lại các ưu điểm:

  • Tính thẩm mĩ cao.
  • Góp phần cải tạo không gian, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu.
  • Thi công cực đơn giản, không mất công chăm sóc.
  • Giá thành khá rẻ và cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, không mất phí chăm sóc định kì.

Ngoài ra bạn không có thời gian chăm sóc những chậu cây thật nhưng vẫn muốn sở hữu cảnh quan xanh tươi, bắt mắt thì vườn tường cây giả chắc chắn là lựa chọn số 1 cho bạn.

thi công tường cây giả tại nhà (9)
Không gian thoáng mát với vườn cây giả

Ưu điểm của vườn tường cây giả với cây thật

Thi công vườn tường cây giả tức là bạn sẽ sử dụng các loại cây xanh nhân tạo, được làm  từ các thành phần sợ hoá học tổng hợp đã được kiểm nghiệm chặt chẽ, hoàn toàn không có chất gây hại thay cho những chậu cây thật. Cây giả với kiểu dáng và màu sắc giống như cây thật, với nhiều loại cây phong phú cho mọi người lựa chọn.

Bạn có thể dễ dàng nhìn ra ưu điểm của việc thi công vườn tường cây giả như bền, đẹp, dễ thi công, không mất thời gian chăm sóc…Bên cạnh đó, cây giả so với cây thật còn có những điểm cộng về các mặt sau:

  • Độ bền, sức chịu đựng với thời tiết
  • Không cần phải chăm sóc
  • Hiệu quả tính thẩm mỹ cao
  • Chi phí thi công thấp
  • Kĩ thuật thi công đơn giản

So sánh lợi ích về môi trường giữa vườn đứng cây giả và cây thật

Vườn tường đứng cây thật có rất nhiều lợi ích: Hút khí CO2 và cung cấp khí O2 chi môi trường sống; Hút bụi, lọc bụi làm cho không khí trong lành, Làm giảm tiếng ồn, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm không khí. Trong khi đó ườn đứng cây giả không có tác dụng trên.

So sánh về thời gian, sự quan tâm, chăm sóc vườn đứng

Sau khi thi công tường cây giả xong như một bức tranh trang trí, người chơi vườn tường cây giả không cần dành thời gian chăm sóc. Ngược lại khi kết thúc thi công tường cây giả, người chơi vườn đứng mới bắt đầu quá trình hưởng thụ và chiêm ngưỡn cây. Nếu có thời gian thì khách hàng tự chăm sóc vườn đứng. Nếu không thể tự chăm sóc thì cần thuê dịch vụ chăm sóc.

thi công tường cây giả tại nhà (13)Vườn tường cây giả tại công ty

Giá thi công vườn đứng cây giả

Chi phí thi công cho cả hai phương án là tương đương nhau. Chi phí cho chăm sóc vận hành vườn tường cây thật là yếu tốt bắt buộc để duy trì vườn bền vững. Cùng với đó là chi phí phải trả cho thi công vườn tường cây thật sẽ cao hơn so với vườn tường cây giả. Còn đối với chi phí thay cây bạc màu cũng như thi công cho vườn tường cây giả sẽ rẻ hơn cùng với đó là điều cần thiết về lâu dài..

thi công tường cây giả tại nhà (12)
Tường đứng cây giả

Thi công tường cây giả, vườn tường cây giả, tư vấn thiết kế tường cây giả. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề thi công tường cây giả chúng tôi chuyên thi công cho các nhà hàng, biệt thự, spa.. Sân vườn Sơn Hà cam kết tường cây giả do chúng tôi làm sẽ làm quý khách hàng hài lòng với cái nhìn đầu tiên. Tường cây giả, vườn tường đứng cây giả mang lại hiệu ứng thẩm mỹ tại thời điểm mới thi công xong: Tại thời điểm kết thúc thi công vườn tường cây giả xong, vườn đứng cây giả đạt hiệu ứng thẩm mỹ ngay. Nó góp phần làm cho không gian chung đẹp theo đúng ý đồ của kiến trúc sư. Ngược lại vườn tường cây thật thường không đạt 100% vẻ đẹp thẩm mỹ cao tại thời điểm này. Cây thật cần thời gian thích nghi môi trường mới, cần thời gian để ổn định lại, sau đó phát triển lại thì vườn tường cây giả mới đẹp.

thi công tường cây giả tại nhà (2)
Tường cây giả lại một góc sân trong biệt thự

Thi công tường cây giả, vườn tường đứng cây giả là một kiểu hay là một loại trang trí cây giả vườn tường đứng thay vì sử dụng các bức tường gạch hay tường bằng dây thép gai. Đặc biệt tường cây giả nó còn góp phần tạo không gian xanh cho môi trường bạn cần như cổng, vườn, tường xung quanh nhà bạn.... 

thi công tường cây giả tại nhà (6)
Cây giả trên tường đứng

Thi công tường cây giả gồm các loại cây giả được xây dựng và ghép trên một mảng tường. Cây giả có thể là các loại cây leo, hoa giả,

thi công tường cây giả tại nhà (4)
Tường cây giả trong căn hộ chung cư

So với độ bền của vườn tường bằng cây thật thì tường cây giả có màu sắc được bền vững hơn không tốn công chăm sóc đặc biệt có độ bền cao..

Lựa chọn vị trí thi công thác nước phong thủy
Thi công tường cây giả uy tín tại Hà Nội [ Chia sẻ ]
[Hỏi Đáp] Chi phí thi công hòn non bộ là bao nhiêu?
Hướng dẫn cách bài trí hòn non bộ trong nhà hợp phong thủy [Chia Sẻ]
[Tổng hợp] 25 + Mẫu thiết kế hòn non bộ không gian rộng và hẹp rất đẹp
[ Tổng hợp ] 15 + mẫu thiết kế sân vườn biệt thự ( đẹp ) và ( độc )
[Hướng dẫn] Bài trí các thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy trong nhà bạn
Các mẫu thiết kế nhà vườn đẹp kiểu thái ai cũng mê