Tranh đá ốp tường

Thi công tranh đá ốp tường dịch vụ thi công được quan tâm nhất trong chuỗi dịch vụ thi công nhất; Thi công tranh đá ốp tường mang lại một không gian yên tĩnh, dễ chị, đẹp mắt và gần gũi với thiên nhiên trong chính ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi đơn vị chuyên thi công tranh đá ốp tường cho nhà đẹp, biệt thự với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công tiểu cảnh chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một bức tranh đá dán tường tuyệt đẹp theo ý thích và được sự tư vấn phong thủy của chúng tôi

thi công tranh đá ốp tường (2)
Thi công tranh đá ốp tường

Tranh đá ốp tường là gì?

Tranh đá ốp tường là bức tranh nghệ thuật được tạo nên bởi các chuyên gia thi công bằng cách ghép các hòn đá nhỏ các loại thành một thể thống nhất và có ý nghĩa về mặt hình ảnh. Tranh đá ốp tường được ứng dụng làm nên các tiểu cảnh tranh đá trong sân vườn, nội thất hoặc cũng có thể ở ngay dưới cầu thang nhà bạn.

Tranh đá ốp tường hay còn gọi là tranh đá nghệ thuật  tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho sân vườn của bạn giúp làm nổi bật không gian, tăng tính thẫm mỹ và tạo dấu ấn đặc biệt cho khu vườn. Hơn thế nữa tranh đá còn được trang trí ngay trên lối đi tạo nên sự sinh động cho nghệ thuật trang trí sân vườn.

Thi công tranh đá ốp tường là bức tranh nghệ thuật được lắp ghép các hòn đá nhỏ thành một thể thống nhất bức tranh có ý nghĩa. Tranh đá ốp tường tạo nên không gian mới lạ , phong cách cho không gian nhà bạn.

thi công tranh đá ốp tường (6)
Mẫu tranh đá ốp tường 3D

Thi công tranh đá ốp tường với đội ngũ giàu kinh nghiệm

Thi công tranh đá ốp tường cần 2 yếu tố để quyết định giá trị tác phẩm được giữ vững vẻ đẹp bền lâu.

Lựa chọn chất liệu cho tranh đá ốp tường

Sự lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc để phù hợp với không gian và sở thích của bạn. Lựa chọn màu sắc và chất liệu vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tác phẩm nghệ thuật tranh đá ốp tường trong gia đình bạn.

Kỹ thuật thi công tranh đá ốp tường.

Kỹ thuật thi công tranh đá ốp tường cần sự khéo léo, cẩn thận , kinh nghiệm của đơn vị thi công. Yếu tố này tạo nên sự bền vững lâu dài của tranh đá ốp tường.

thi công tranh đá ốp tường (9)
Mẫu thực tế tại gia đình anh Vũ đã chọn dịch vụ thi công tranh đá ốp tường

Một số hình ảnh Công ty cảnh quan tiểu cảnh đã thi công tranh đá ốp tường

  • Tranh đá ốp tường phong cảnh.
  • Tranh đá ốp tường thác nước.
  • Tranh đá ốp tường non bộ (sự kết hợp tranh đá ốp tường sau tiểu cảnh non bộ)

Với mẫu tranh đá ốp tường này thường sử dụng trong khuôn viên sân vườn,  làm cho sân vườn của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Thường được sử dụng với khuôn viên sân nhỏ 

Bức tranh đá được kết hợp với đèn rọi hắt vào bức tranh tạo ra không gian phòng khách của bạn thêm phần sang trọng.

thi công tranh đá ốp tường (3)

Tranh đá ốp tường mang lại lợi ích gì?

Thi công tranh đá ốp tường cho nhà đẹp, tranh đá ốp tường phong cảnh tạo sự yên bình trong tâm hồn. Trong những năm gần đây tranh đá ốp tường phong cảnh đang là trào lưu trang trí nội thất hiện đại nhằm tô điểm không gian sống với những thiết kế gần như đưa thiên nhiên vào ngôi nhà bạn.

Những bức tranh đá làm tổ ấm gia đình bạn thêm sống động, gần gũi với thiên nhiên và tạo ra cảm giác thoải mái nhất. Thi công tranh đá ốp tường phong cảnh khổ lớn đưa bạn gần gũi với thiên nhiên, ngôi bạn nhà đẹp trở nên sang trọng.

thi công tranh đá ốp tường (14)

Cam kết của chúng tôi

Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào nói chung và dịch vụ thi công tranh đá ốp tường nói riêng đều được chúng tôi cam kết như sau:

  • Thi công đúng với tiến độ đã cam kết.
  • Sản phẩm thi công giống mẫu mô phỏng 3D đến 100%.
  • Tư vấn và thiết kế phong cảnh 3D miễn phí.
  • Tư vấn lựa chọn tiểu cảnh phù hợp với phong thủy từng gia chủ miễn phí.
Lựa chọn vị trí thi công thác nước phong thủy
[Hỏi Đáp] Chi phí thi công hòn non bộ là bao nhiêu?
Hướng dẫn cách bài trí hòn non bộ trong nhà hợp phong thủy [Chia Sẻ]
[Tổng hợp] 25 + Mẫu thiết kế hòn non bộ không gian rộng và hẹp rất đẹp
[ Tổng hợp ] 15 + mẫu thiết kế sân vườn biệt thự ( đẹp ) và ( độc )
[Hướng dẫn] Bài trí các thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy trong nhà bạn
Các mẫu thiết kế nhà vườn đẹp kiểu thái ai cũng mê
Số điện thoại