Hướng dẫn cách bài trí hòn non bộ trong nhà hợp phong thủy [Chia Sẻ]

Cảnh Quan Sơn Hà

Phong thủy hòn non bộ ngày nay là điều mọi người luôn muốn tìm về với sự yên tĩnh, thư thái và hơn hết là được hòa mình vào thiên nhiên để cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc vất vả. Mong muốn là vậy nhưng không phải ai cũng thực hiện được khi mà giữa đô thị chật hẹp đầy khói bụi ô nhiễm khó tìm được nơi có cây xanh nước mát để thư giãn.

25 mẫu hòn non bộ đẹp mê hồn 2019 (5)
Hòn non bộ phong thủy đẹp

Mọi người luôn phải bỏ thời gian, công sức cũng kèm với đó luôn luôn là tiền bạc để tìm được một nơi như vùng quê yên bình để được đắm mình vào thiên nhiên. Điều đó cũng chỉ là một giải pháp ngắn ngủi để hưởng một không gian mong muốn nhất thời mà thôi. Vì điều đó chúng tôi một đơn vị chuyên thi công thiết kế hòn non bộ luôn luôn tư vấn cho mọi người nên chọn cho gia đình mình một biện pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả cũng như mang lại khí phong thủy trong nhà thật tốt đó là tiểu cảnh hòn non bộ trong nhà.

Với sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy sự lựa chọn đó thật đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tìm về với một nơi vùng quê để tận hưởng thiên nhiên. Hiện nay những núi non, sông nước, thác nước, chim muông dưới hồ..... sẽ hiện hữu ngay trong ngôi nhà của bạn thông qua việc bài trí hòn non bộ trong nhà mà bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền bạc, công sức và thời gian để tận hưởng một cuộc sống giữa thiên nhiên rừng xanh nữa. Chẳng còn điều gì thư thái hơn là khi bạn nhâm nhi ly cafe bên cạnh tiểu cảnh hòn non bộ trong nhà bạn vừa nghe tiếng nước chảy rì rào với kỹ thuật tạo thác nước trên hòn non bộ. Hay bạn tận hưởng được một không gian vườn cây xanh kết hợp non bộ trên sân thượng nhà bạn giữa một thành phố đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,....

Làm sao để tăng vượng khí phong thủy trong nhà bạn

Đặt non bộ tại phòng khách

thiết kế sân vườn giá rẻ nhất ở Hoàng Nguyên Green

Đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua chính là Non bộ Phòng khách nhà bạn, ở đây bạn có thể xây thêm một hồ nước nhỏ nuôi thêm vài con cá koi, bên trong đặt non bộ núi đá có trồng thêm cây cảnh mini nhỏ, vừa có tác đụng trang trí phòng khách thêm sang trọng và vừa tăng sinh khí kèm đó là gây sự ấn tượng mỗi khi khách tới chơi.

non bộ phòng khách
Núi đá được đặt trong phòng khách phong thủy

Non bộ núi đá đặt gầm cầu thang

Ngoài phòng khách ra chúng ta cũng ko nên bỏ lãng phí Gầm cầu thang bởi tại đây không gian gầm cầu thang của nhiều gia đình chỉ dùng để những đồ vật ít dùng vào gầm cầu thang cất giữ tại đó mà không nghĩ đến việc thiết kế cho mình một tiểu cảnh hòn non bộ tại đó. Vì điều đó nhiều gia đình đã rất lãng phí không gian gầm cầu thang, non bộ trong gầm cầu thang sẽ làm cho gầm cầu thang sẽ bớt đi trống trải cũng như sự u tối, bớt cảm thấy khuyết đi một không gian nhà mà sẽ tạo thi công hòn non bộ cực kỳ đẹp. Có thể kết hợp thêm một vài thiết kế tranh đá ốp trên tường sẽ làm cho không gian gia đình bạn thêm đẹp.

25 mẫu hòn non bộ đẹp mê hồn 2019 (11)
Hòn non bộ núi đá đặt gầm cầu thang

Để tiếp tục tìm hiểu về các cách đặt non bộ hợp phong thủy trong căn hộ hoặc doanh nghiệp của bạn các bạn cần phải tìm hiểu thêm và biết rõ chi tiết giá cả cũng như chi phí xây dựng nên một hòn non bộ có đắt hay không điều đó cũng khá nhiều người đang quan tâm vậy bạn cần tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi.

Qua bài viết của chúng tôi bạn sẽ lắm bắt rõ hơn về giá của từng mẫu thiết kế kèm theo đó bạn cũng được biết rõ về cách thức cũng như các bước thi công của đơn vị chúng tôi 

Sắp xếp hòn non bộ ra sau nhà

Sau nhà có thể bỏ trống nhưng điều đó sẽ không còn là điều lo lắng của nhiều gia đình rằng đó là lãng phí nữa, đơn vị thi công hòn non bộ của chúng tôi sẽ mang lại, đặt hòn non bộ cho ra sân sau, sau nhà kèm thác nước tốt nhất. Bởi sau nhà sẽ là không gian rộng sẽ làm cho người sở hữu tiểu cảnh non bộ giảm stress, thoải mãi mỗi sáng khi đi làm và mỗi khi làm về, mọi mệt mỏi sẽ tan biến khi cùng gia đình quay quần bên hòn non bộ tiểu cảnh sân vườn. 

25 mẫu hòn non bộ đẹp mê hồn 2019 (8)
Hòn non bộ núi đá, hồ cá koi được làm sau nhà

Bài trí các thiết kế non bộ trong nhà phong thủy mang lại cho mọi gia đình thêm hưng thịnh, vượng khí, hòa thuận, ấm êm như thế nào? 

Qua những mẫu thiết kế hòn non bộ ở trên cũng như các hướng dẫn bài trí các vị trí đặt hòn non bộ hợp phong thủy tùy thuộc vào diện tích của từng hộ gia đình sống, chúng ta cũng cảm thấy việc bố trí hòn non bộ trong nhà không chỉ mang lại cảm giác sống giữa một thiên nhiên xanh mát cho chủ hộ. Điều đó chưa hết tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy còn đem lại tài lộc, phúc khí vào nhà sở hữu các mẫu thiết kế non bộ này.

25 mẫu hòn non bộ đẹp mê hồn 2019 (10)
bài trí non bộ đá

Kết luận của việc bài trí hòn non bộ phong thủy trong nhà

Việc bố trí hòn non bộ đúng cách sẽ giúp cho gia chủ thay đổi được phong thủy không tốt trong nhà cũng như tăng vượng khí cho gia đình mang may mắn, tài lộc vào nhà.

25 mẫu hòn non bộ đẹp mê hồn 2019 (4)
non bộ mini phong thủy đặt tại nhà

Nước tượng trưng cho tiền tài, một hòn non bộ với tiếng nước chảy róc rách cùng hòn giả sơn trấn giữ điều đó tượng trưng cho tiền tài vào như nước và được giữ lại ở trong gia đình làm nên sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Đặt một hòn non bộ trong nhà không chỉ thuận lợi về tài chính mà còn giúp mọi người trong gia đình trên dưới hòa thuận, kính nhường nhau,trong ấm ngoài êm. Đó là nhờ luật âm dương hài hòa, sự tương quan của ngũ hành làm nên.